BANNER BIA GIOI THIEU OPTION 2 MAU VANG SANG XANH NGOC 01 1
BANNER BIA GIOI THIEU RESIZE 390X495 OPTION 2 MAU VANG SANG XANH NGOC 01
yeosin logo 02

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Viện thẩm mỹ Quốc Tế Yeosin được thành lập vào năm 2010, là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang sự tận tâm đổi lấy vẻ ngoài trẻ đẹp cho khách hàng.

Mang đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu, là hướng phát triển cho mọi hoạt động tại Yeosin. Trên nền tảng đó, chúng tôi định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh  phát triển bền vững để trở thành một hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất về tay nghề, kinh nghiệm cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để đồng hành cùng mọi khách hàng trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

CO SO VAT CHAT YEOSIN NANG NGUC TRANG CHU YEOSIN
NÂNG NGỰC
CO SO VAT CHAT YEOSIN TAO HINH BIKINI TRANG CHU YEOSIN
TẠO HÌNH BIKINI
z4234129773600 50d30f1ca2da743f0c3d4cf53dcce43c
CẮT MÍ MẮT
BANNER DIEU TRI HUT MO
GIẢM MỠ TOÀN THÂN
BANNER DIEU TRI HOI NACH
TRỊ HÔI NÁCH
CO SO VAT CHAT YEOSIN NANG CO TRE HOA TRANG CHU YEOSIN
NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HINH GTCL 3

CAM KẾT

Lấy khách hàng làm trung tâm.

HINH GTCL 2

HỌC TẬP

Không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng, máy móc thiết bị và sản phẩm dịch vụ mới nhất ở các cường quốc làm đẹp trên thế giới (Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu… 

HINH GTCL 1

CHUYÊN NGHIỆP

Tạo nên một môi trường kỷ luật, con người chính trực, tuân theo các tiêu chuẩn về đạo đức một cách mạnh mẽ

HINH GTCL 3B

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết cùng nhau phát triển. Chúng ta là một tập thể có những tính cách, tư duy riêng biệt với những chuyên môn, kỹ năng khác nhau, nhưng chúng ta có cùng một mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn

HINH GTCL 3A

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Đề cao tư duy sáng tạo để phát triển dịch vụ, cải tiến quy trình vận hành dựa trên kim chỉ nam tốt cho khách hàng, tốt cho doanh nghiệp, tốt cho cộng sự và tốt cho xã hội.

ban do vn
BANNER THANH TUU YEOSIN TRANG GIOI THIEU 01
HINH ANH KHONG GIAN LAM DEP SANG TRONG MUC CUOI TRANG GIOI THIEU 01

KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP
SANG TRỌNG

Thẩm mỹ viện mang đến nơi làm đẹp vừa đẳng cấp vừa ấm cúng. Đến với Thẩm mỹ viện bạn sẽ có cảm giác riêng tư, thoải mái như đang ở chính nhà mình

BANNER DOI NGU CHUYEN GIA BS GIAU KINH NGHIEM TRANG GIOI THIEU THAY BS CHUYEN GIA 01

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

HINH ANH CONG NGHE LAM DEP HANG DAU MUC CUOI TRANG GIOI THIEU 02

CÔNG NGHỆ
LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU

Trang thiết bị tối tân, máy móc hiện đại, đều đến từ những quốc gia có nền y tế bậc nhất như Mỹ, Hàn…Với tiêu chuẩn cao nhất và luôn luôn được đổi mới nên tất cả các ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

BANNER HE THONG TRANG THIET BI HIEN DAI CONG NGHE YEOSIN 01

HỆ THỐNG
TRANG THIẾT BỊ

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Yeosin chỉ nhập và sử dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

HINH ANH CHAT LUONG DICH VU DANG CAP MUC CUOI TRANG GIOI THIEU 03

CHẤT LƯỢNG
DỊCH VỤ

Dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Quốc Tế Yeosin không chỉ đơn thuần cung cấp các giải pháp làm đẹp tiên tiến, mà còn là đồng hành cùng khách hàng chăm sóc và quan tâm trong xuyên suốt quá trình tìm lại nét đẹp thanh xuân.

HINH ANH DIA DIEM LAM DEP HANG DAU MUC CUOI TRANG GIOI THIEU 04

ĐỊA CHỈ
LÀM ĐẸP UY TÍN

Top 10 địa chỉ làm đẹp yêu thích của khách hàng,
5000+ khách hàng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ uy tín.
5tr Phụ nữ tin dùng.