Nâng mũi bằng chỉ collagen – Cách nhanh chóng có 1 chiếc mũi cao

GỌI TƯ VẤN NGAY
Nâng mũi bằng chỉ collagen
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi bằng chỉ collagen là giải pháp hoàn hảo khi bạn chưa hài lòng với dáng mũi của mình và e ngại phẫu thuật xâm lấn. Mũi là trung tâm của khuôn mặt và hình dạng của mũi có thể tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ khuôn mặt. Nó cũng có thể có tác động rất lớn đến sự tự tin của bạn.

1. Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là một thủ thuật không phẫu thuật, xâm lấn tối thiểu mà vẫn có thể cải thiện hình dạng của mũi. Và ít tốn kém hơn đáng kể so với nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Liên Hệ Zalo

Quy trình này sử dụng các sợi chỉ collagen được thiết kế để tạo hình mũi, thường có gai để cố định chắc chắn hơn và kéo căng da bằng cách giữ chặt các mô bên dưới. Trên thực tế, sợi chỉ đóng vai trò như một cấu trúc giàn giáo, giúp định hình lại mũi để đạt được kết quả mong muốn. Các sợi chỉ được đưa vào để tạo thành một kim tự tháp hỗ trợ và di chuyển mô mũi.

Nâng mũi bằng chỉ collagen có hiệu quả nâng ngay lập tức. Đây là kết quả của việc bác sĩ điều chỉnh các vết khâu, nén và nâng các mô bên dưới. Nó giống như dựng một cái lều. Hiệu ứng tái tạo sau đó xảy ra dần dần và tự nhiên. Khi sợi chỉ được hấp thụ, nó hoạt động như một chất kích thích collagen và thúc đẩy sự hình thành collagen mới, mang lại cấu trúc lâu dài và có thể tạo hình mũi.

2. Lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ collagen

Với quy trình không phẫu thuật này, bạn có thể sở hữu chiếc mũi mơ ước trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ. Đồng thời tránh được những rủi ro liên quan đến phẫu thuật và gây mê toàn thân. Khi nâng mũi bằng chỉ collagen thời gian hồi phục là tối thiểu, bạn có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của mình ngay lập tức.

Lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ collagen

Lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ collagen – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Nhanh chóng: Thủ tục có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ.
 • Không phẫu thuật: Nó cũng tránh được những rủi ro liên quan đến phẫu thuật và gây mê toàn thân.
 • Thời gian chờ ngắn: Với thời gian chờ tối thiểu, bạn có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của mình ngay lập tức.
 • Ít tốn kém: Lợi ích thực sự đối với nhiều người là nâng mũi bằng chỉ chắc chắn ít tốn kém hơn so với nâng mũi phẫu thuật. Ngay cả khi bạn tính đến các lần chỉnh sửa bổ sung.
 • Không vĩnh viễn: Ngoài ra, kết quả không phải là vĩnh viễn. Nếu không thích vẻ ngoài sau khi nâng, bạn có thể đợi 6-8 tháng để sợi chỉ tan tự nhiên.
 • Nâng sống mũi: Bạn muốn có một chiếc mũi rõ nét hơn với sống mũi cao. Nâng mũi bằng chỉ collagen có thể cải thiện hình dạng mũi bằng cách nâng mô để tạo sống mũi cao hơn.
 • Nâng đầu mũi: Hướng đầu mũi chúc xuống sẽ khiến mũi trông dài hơn và thay đổi tỷ lệ khuôn mặt. Đầu mũi chảy xệ có thể do tuổi tác. Các dây chằng hỗ trợ giữa các sụn bắt đầu yếu đi và đầu mũi bắt đầu rơi ra. Nâng mũi bằng chỉ collagen có thể thay thế phần đầu mũi bị thiếu và nâng đầu mũi lên giúp mũi trông ngắn và trẻ trung hơn.
 • Giảm béo mũi: Nâng mũi bằng chỉ không thể thay đổi độ rộng của sống mũi nhưng có thể làm cho mũi trông thon gọn hơn bằng cách nâng cao sống mũi. Trong quá trình tư vấn, bạn sẽ thảo luận về kết quả mong muốn của mình với bác sĩ và bác sĩ sẽ giúp bạn quyết định sử dụng bao nhiêu chỉ trong quá trình điều trị.
 • Điều chỉnh sống mũi: Nếu mũi bạn bị vẹo hoặc có vết sưng trên mũi, nâng mũi bằng chỉ collagen có thể giúp mũi bạn thẳng hơn bằng cách định hình lại mô. Chỉ được đưa vào theo chiều dọc và đóng vai trò là giàn giáo để nâng các mô xung quanh lên.

Liên Hệ Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng mũi của mỗi người.

3. Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là một thủ thuật tương đối an toàn, ít tác dụng phụ. Bạn có thể cảm thấy ngứa ran khi tiêm thuốc tê, nhưng bạn sẽ không cảm thấy đau khi luồn chỉ vào.

Ngay sau khi các sợi chỉ được đưa vào, khu vực mũi được điều trị sẽ cảm thấy hơi thắt chặt và hơi đau trong vài ngày là điều bình thường. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau để thoải mái sau phẫu thuật. Cũng có thể có vết bầm tím và sưng, sẽ biến mất vào ngày hôm sau.
Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không? – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Các biến chứng nghiêm trọng hơn, nhưng hiếm gặp hơn bao gồm vết lõm trên da trong thời gian ngắn, để lại sẹo, nhiễm trùng, xuất huyết và tắc nghẽn mạch máu dẫn đến hoại tử da. Một số người cũng có thể bị tê, trong hầu hết các trường hợp là tạm thời, không đối xứng nhẹ, dịch chuyển và lồi ra chỉ khâu có thể sờ thấy qua da. Đó là lý do tại sao bạn nên nâng mũi bằng chỉ collagen tại các cơ sở chuyên nghiệp như Viện Thẩm Mỹ Yeosin, với các chuyên gia có kinh nghiệm. Ngay cả với các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, các biến chứng vẫn có thể xảy ra.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

4. Nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin

Bạn có thể yên tâm khi nâng mũi bằng chỉ collagen tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin vì ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật  chất, trang thiết bị hiện đại, và sự nhiệt tình, tận tâm của các chuyên viên cũng là một điểm mạnh của chúng tôi. Yeosin cam kết đảm bảo an toàn về sức khỏe và không gây biến chứng. Không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin

Hình ảnh nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Liên Hệ Zalo

4.1. Quy trình nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin

Dù là một thủ thuật đơn giản, nhưng khi nâng mũi bằng chỉ collagen tại môi trường chuyên nghiệp như Yeosin, chúng tôi cũng tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt, để đảm bảo an toàn, an tâm, và sự thoải mái cho khách hàng.
Quy trình nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin

Hình ảnh quy trình nâng mũi bằng chỉ collagen tại Yeosin – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho khách hàng, đánh giá đúng tình trạng mũi và đưa ra phương pháp phù hợp mới dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát, đảm bảo đủ khả năng bước vào quá trình thực hiện 1 cách an toàn nhất. 
 • Bước 3: Đo vẽ tính toán vị trí thẩm mỹ cần thực hiện.
 • Bước 4: Khử trùng toàn khuôn mặt để đảm bảo.
 • Bước 5: Gây tê vùng mũi để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.
 • Bước 6: Bác sĩ tiến hành thực hiện cấy chỉ vào sống mũi, kéo căng chỉ điều chỉnh dáng mũi như yêu cầu.
 • Bước 7: Vệ sinh sạch lại toàn bộ vùng thẩm mỹ.
 • Bước 8: Tư vấn đưa ra hướng chăm sóc tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

Liên Hệ Zalo

4.2. Lưu ý trước khi nâng mũi bằng chỉ

Trước khi tiến hành thủ tục nâng mũi bằng chỉ collagen, bạn có thể áp dụng một số lưu ý sau:
Bổ sung vitamin K trước khi nâng mũi

Bổ sung vitamin K trước khi nâng mũi – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Tránh dùng aspirin, thuốc giống như ibuprofen, một loại thuốc chống viêm, vitamin E và thuốc làm loãng máu trong một tuần trước khi làm thủ thuật.
 • Tăng lượng vitamin K của bạn bằng cách ăn nhiều rau xanh và rau lá trong vài tuần trước khi làm thủ thuật. Vitamin K làm giảm nguy cơ bị bầm tím.
 • Không uống rượu và hút thuốc vào ngày hôm trước.
 • Uống đủ nước.

4.3. Lưu ý sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen

Quá trình phục hồi sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen diễn ra rất nhanh chóng, hầu hết bệnh nhân đều có thể trở lại làm việc vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn cần lưu ý sau nâng mũi, bao gồm:
Lưu ý sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen

Lưu ý sau khi nâng mũi bằng chỉ collagen – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Không đeo kính, trang điểm trong tuần đầu.
 • Không sờ tay lên mũi hay vận động mạnh.
 • Không nằm sấp.
 • Tuân thủ đúng lời khuyên chăm sóc mà bác sĩ đã khuyến cáo.
 • Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường nên liên hệ với bác sĩ để khám và điều trị kịp thời.

Ngoài ra, Yeosin khuyên bạn không nên tập thể dục trong 48 giờ đầu tiên, ngưng liệu trình chăm sóc da và massage mặt trong 10 ngày. Không uống rượu và hút thuốc trong 7 ngày vì nó có thể làm chậm quá trình chữa lành da của bạn. 

Hiện tại Yeosin đang có ưu đãi giảm 50% khi thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ collagen, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.535.1111, các chuyên viên của Viện Thẩm Mỹ Yeosin sẽ luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Liên Hệ Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY