6+ Lợi ích của phương pháp xóa nhăn vùng mắt bằng Botox

GỌI TƯ VẤN NGAY
xoa nep nhan vung mat bang tobox
Rate this post

Phương pháp điều trị xóa nhăn ít xâm lấn như tiêm botox thường được sử dụng để giải quyết các nếp nhăn do chuyển động của cơ. Đặc biệt, có một khu vực mà mọi người thường muốn làm mịn màng là khu vực xung quanh mắt.

1. Cơ chế xóa nhăn quanh mắt của Botox

Không có gì sai với các nếp nhăn khi bạn cười, điển hình là các nếp nhăn dưới mắt. Nhưng với nhiều người, theo thời gian, những nếp nhăn này hằn sâu và rõ rệt hơn, khiến họ mất tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên như khóe miệng, lông mày và mắt. Và đây là lúc nên bắt đầu tìm hiểu về Botox để xóa nhăn.

xoa nep nhan vung mat bang

Xóa nhăn vùng mắt bằng Botox – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Botox chứa ba thành phần chính: botulinum toxin type A, human albumin, and sodium chloride. Hoạt chất hiệu quả nhất là botulinum toxin type A.

Khi được tiêm vào cơ, Botox sẽ ngăn chặn các xung thần kinh khiến một số cơ co lại. Các cơ được cố định và điều này làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Botox chỉ có thể làm giảm nếp nhăn ở những vùng trên khuôn mặt cử động. Các bác sĩ thường sử dụng nó cho các nếp nhăn trên trán và vết chân chim bên cạnh mắt, cũng như các nếp nhăn giữa hai lông mày.

Botox không phải là giải pháp vĩnh viễn cho các nếp nhăn. Sau 3 đến 6 tháng, quá trình phong tỏa xung thần kinh ngừng lại và các cơ bắt đầu co lại. Bạn có thể tiêm bổ sung để duy trì kết quả.

Trong một số trường hợp, vùng da dưới mắt được chọn làm nơi tiêm Botox và làm như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa các nếp nhăn quanh mắt. Vì cơ mắt bao quanh mắt, vì vậy nếu Botox chỉ được áp dụng cho một bên mắt, nhiều nếp nhăn sẽ xuất hiện dưới mắt. Tiêm Botox dưới mắt ngăn toàn bộ cơ hình thành nếp nhăn và làm cho các nếp nhăn quanh mắt bằng Botox tồn tại lâu hơn.

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

2. Lợi ích khi xóa nhăn vùng mắt bằng Botox

Các nếp nhăn xung quanh mắt, giữa hai lông mày và vết chân chim rất khó điều trị bằng các phương pháp tự nhiên. Tiêm botox đã được chứng minh là rất hiệu quả đối với việc xóa nhăn các nếp nhăn trên khuôn mặt, và là phương pháp điều trị phù hợp cho các nếp nhăn ở mắt.

loi ich khi xoa nhan vung mat bang

Lợi ích khi xóa nhăn bằng Botox – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Cho ban một diện mạo trẻ trung hơn: Thật vậy, khi không còn các nếp nhăn vùng mắt, làn da khu vực này của bạn sẽ láng mịn. Trông bạn là cực kì trẻ trung khi các nếp nhăn quanh mắt biến mất.
 • Không phải phẫu thuật: Đây dường như là một lợi ích tuyệt vời mà phương pháp xóa nhăn này mang lại. Nếu bạn không thoải mái với các quy trình phẫu thuật, không muốn tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng hoặc chuẩn bị trước nhưng muốn có kết quả tinh tế mượt mà, thì đây là phương pháp điều trị không phẫu thuật hoàn hảo.
 • Hầu như không đau: Vì là phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật nên bạn không cần lo lắng gì nếu bản thân là một người thích làm đẹp nhưng sợ đau.
 • Kết quả nhanh chóng: Phương pháp xóa nhăn bằng Botox chỉ mất 5-7 ngày để phát huy tác dụng, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để thấy được kết quả tuyệt vời. Tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin, chúng tôi tự hào có thể cung cấp kết quả đạt tiêu chuẩn cao giúp bạn trông tự nhiên một cách tinh tế.
 • Tiết kiệm thời gian: Thêm một ưu điểm lớn của phương pháp xóa nhăn này là nó không mất nhiều thời gian. Nó thậm chí còn được gọi là phương pháp làm đẹp vào giờ ăn trưa, bởi vì bạn có thể thực hiện trong bữa trưa của mình và hoàn thành trong vòng 30 phút. Bạn có thể quay lại làm việc ngay, mà thậm chí đồng nghiệp không thể nhận ra là bạn vừa tiêm Botox.
 • Không có vết mổ hoặc mũi khâu nào: Chắc chắn rồi, bạn không sợ để lại bất kì vết sẹo nào với phương pháp không phẫu thuật này, vì Botox được đưa vào khu vực quanh mắt để xóa nhăn chỉ bằng các mũi tiêm. Điều này cũng có nghĩa là nguy cơ biến chứng thấp hơn so với các phương pháp phẫu thuật.

xoa nep nhan vung mat khong can phau thuat

Xóa nhăn không phẫu thuật – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

3. Ai nên và không nên xóa nhăn bằng Botox?

Mọi người đều hay nheo mắt. Và khi bạn càng làm nhiều, bạn càng làm sâu các vết nhăn vùng mắt của mình. Đặc biệt khi bạn nheo mắt thường xuyên khi có tuổi, những nếp nhăn sâu dưới mắt có thể khiến bạn trông già hơn nhiều so với tuổi thực. Tiêm Botox xóa nhăn lúc này là thật sự cần thiết. Ngoài những người có tuổi, tiêm Botox vùng mắt còn thích hợp và không phù hợp với một số đối tượng sau:

3.1. Đối tượng phù hợp xóa nhăn bằng Botox

 • Khi bạn đã trên 18 tuổi.
 • Bạn cảm thấy bực bội vì sự xuất hiện của nếp nhăn trên khuôn mặt và khu vực quanh mắt của mình.
 • Cảm thấy xấu hổ vì các nếp nhăn quanh mắt làm bạn trông già hơn tuổi thật.
 • Bạn cảm thấy khỏe mạnh, không có vấn đề gì về sức khỏe.
 • Bạn đang không mang thai hoặc cho con bú.
 • Bạn không có tiền sử bệnh thần kinh cơ.

doi tuong phu hop xoa nep nhan vung mat bang

Ai nên xóa nhăn bằng Botox? – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

3.2. Đối tượng không nên xóa nhăn bằng Botox

 • Nếu bạn bị dị ứng với một trong các chất được sử dụng trong điều trị của bạn.
 • Bạn đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Nếu bạn bị chảy xệ da nghiêm trọng, lúc này phẫu thuật có thể phù hợp hơn.
 • Bạn đang bị nhiễm trùng da.
 • Nếu bạn bị rối loạn đông máu.
 • Bạn muốn kết quả có thể kéo dài trong nhiều năm.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

4. Tiêm Botox xóa nhăn vùng mắt tại Yeosin

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin có thể giúp bạn xóa nhăn, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa không mong muốn quanh mắt với sự trợ giúp của Botox.

4.1. Tại sao nên lựa chọn Yeosin để xóa nhăn vùng mắt?

Viện thẩm mỹ Yeosin đã lựa chọn cẩn thận đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đến với Yeosin và hướng họ theo tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, thân thiện. Biến họ thành chuyên gia trong các phương pháp làm đẹp bằng phẫu và không phẫu thuật. Đặc biệt là điều trị xóa nhăn bằng Botox. 

MUC 4.1 HINH ANH TAI SAO NEN CHON YEOSIN XOA NEP NHAN VUNG MAT BANG BOTOX

Xóa nhăn vùng mắt bằng Botox – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Phương pháp điều trị loại bỏ vết nhăn bằng Botox tại các Yeosin của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá hài lòng sau khi thực hiện. Ngoài ra, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng lớn khiến các khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Yeosin.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

4.2. Quy trình xóa nhăn bằng Botox tại Yeosin

Quy trình tiêm Botox xóa nhăn tại Yeosin được thực hiện rất nhanh chóng. Yeosin tự hào mang lại kết quả chất lượng cao, duy trì vẻ ngoài tự nhiên cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn về sức khỏe và không gây biến chứng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng khi bạn thực hiện xóa nhăn tại Yeosin.

MUC 4.2 HINH ANH QUY TRINH XOA NEP NHAN VUNG MAT BANG TIEM BOTOX

Quy trình xóa nhăn vùng mắt bằng Botox tại Yeosin – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn để đánh giá mức độ nếp nhăn vùng mắt.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ khả năng bước vào quá trình thực hiện 1 cách an toàn nhất.
 • Bước 3: Ủ tê quanh mắt để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Bác sĩ xác định lại chính xác nếp nhăn vùng mắt sau đó đánh dấu vị trí cần điều trị.
 • Bước 5: Khử trùng toàn khuôn mặt để đảm bảo.
 • Bước 6: Bác sĩ tiến hành sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa tinh chất xóa nhăn vùng mắt đã xác định từ đầu.
 • Bước 7: Vệ sinh sạch lại toàn bộ vùng thẩm mỹ.
 • Bước 8: Tư vấn đưa ra hướng chăm sóc tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

4.3. Lưu ý sau khi xóa nhăn bằng Botox

Kết quả sau khi thực hiện có thể thấy rõ ràng sau 5-7 ngày, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để thấy kết quả tuyệt vời. Và đây cũng là một điều trị đơn giản, nên bạn không cần phải lo lắng gì sau khi thực hiện, chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

MUC 4.3 HINH ANH LUU Y SAU KHI XOA NEP NHAN VUNG MAT BANG BOTOX

Lưu ý sau khi xóa nhăn bang Botox – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Không tác động mạnh vào vùng mắt.
 • Bổ sung nhiều nước và chất dinh dưỡng. 
 • Có chế độ sinh hoạt và làm việc khoa học, nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất giúp thúc đẩy quá trình hồi phục.
 • Tuân thủ đúng lời khuyên chăm sóc mà Bác sĩ đã khuyến cáo.
 • Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường nên liên hệ với Bác sĩ để kiểm tra kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng không nên tiếp xúc với nhiệt độ cao như phòng xông hơi khô và phơi nắng kéo dài, sử dụng thuốc làm loãng máu. Không tập thể dục nặng, nằm ngủ úp mặt, và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa retinol quá sớm.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Yeosin chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn đăng ký điều trị xóa nhăn bằng Botox theo yêu cầu. Đặt lịch tư vấn tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin với Hotline 098.535.1111  ngay vì chúng tôi đang có ưu đãi giảm giá 50% cho phương pháp điều trị này.

Liên Hệ Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

audio

xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY