Giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn bằng công nghệ cao

GỌI TƯ VẤN NGAY
giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao - viện thẩm mỹ yeosin
Rate this post

Mỡ bụng không chỉ khiến bạn tự ti trước cơ thể của mình mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm, nhất là tim mạch và tiểu đường. Nếu bạn đang hướng đến một xu thế giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao – giải pháp an toàn hiệu quả không xâm lấn và không để lại biến chứng, thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích về các công nghệ giảm mỡ an toàn và hiệu quả được tiết lộ trong bài viết dưới đây nhé

1. Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao là gì?

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao là các phương pháp, kỹ thuật sử dụng các thiết bị hoặc công cụ hiện đại để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Các phương pháp này có thể làm giảm lớp mỡ bụng bằng cách tiêu hao mỡ, làm tan mỡ hoặc hấp thụ mỡ bằng các phương pháp không xâm lấn hoặc phẫu thuật.

Thực tiễn cho thấy, những phương pháp giảm mỡ bụng bằng các công nghệ cao không xâm lấn này đã khắc phục được những điểm hạn chế của các hình thức giảm mỡ bụng truyền thống. Đặc biệt là khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lấy lại vóc dáng trong suốt quá trình giảm mỡ bụng mà không lo gặp phải các tác dụng phụ.

2. Những điểm nổi bật của phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao

Không giống như những biện pháp giảm mỡ bụng cổ điển, các công nghệ giảm mỡ bụng hiện nay sở hữu những tính năng vượt trội cả về cơ chế tác động lẫn hiệu quả điều trị. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật nhất các công nghệ giảm mỡ bụng nổi bật hiện nay:

 – An toàn và không xâm lấn: Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao không xâm lấn như hiện nay được xem là an toàn và không gây đau đớn hoặc khó chịu.

giam mo bung bang cong nghe cao hieu qua hien nay 1
Giảm mỡ bụng không xâm lấn an toàn cho người sử dụng – Ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

– Hiệu quả và nhanh chóng: Có thể giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn, thường trong vòng vài tuần hoặc tháng.

– Không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng: Đa số các phương pháp giảm mỡ bụng này không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, do đó người dùng có thể quay lại hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện.

– Giảm mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể: Ngoài giảm mỡ bụng, các công nghệ này còn có thể giảm mỡ ở nhiều vùng khác trên cơ thể như đùi, hông, bắp tay và cằm.

– Có thể kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện: Các phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao có thể được kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

3. 4 Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại, an toàn hiện nay

Công nghệ giảm mỡ bụng hiện nay đều có tính an toàn và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số công nghệ giảm mỡ bụng được xem là an toàn và hiệu quả nhất:

3.1. Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipolysis

Công nghệ Laser lipolysis là một phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật, sử dụng ánh sáng laser để phá hủy tế bào mỡ. Đây được coi là một phương pháp an toàn và hiệu quả để giảm mỡ bụng. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể dùng trong các vùng cơ thể như: đùi, bắp chân, vùng cánh tay,…

Cong nghe giam mo Laser lipolysis
Công nghệ giảm mỡ Laser lipolysis – Ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Phương pháp này hoạt động bằng cách đưa một bức xạ laser mạnh vào bên trong các tế bào mỡ, và tác động vào các tế bào mỡ, làm tan chảy và phá hủy chúng. Sau đó, cơ thể sẽ tiêu thụ các tế bào mỡ đã bị phá hủy này và đào thải chúng ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống lọc của cơ thể là gan và thận.

Quá trình giảm mỡ bụng Laser lipolysis được thực hiện không mất nhiều thời gian hoặc đau đớn như trong phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này cũng không buộc Bạn phải nghỉ ngơi dài hạn sau quá trình điều trị.

3.2. Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Cryolipolysis

Cryolipolysis là một công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật, được sử dụng để làm tan mỡ bằng cách làm lạnh các tế bào mỡ trong cơ thể. Công nghệ này cũng được gọi là “CoolSculpting”, và được coi là một trong những công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả trên thị trường hiện nay.

cong nghe giam mo Cryolipolysis
Công nghệ giảm mỡ bụng Cryolipolysis – Ảnh: Viện thẩm mỹ Yeosin

Khi sử dụng công nghệ giảm mỡ Cryolipolysis, các tế bào mỡ sẽ bị làm lạnh đến nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ cơ thể, từ đó dẫn đến việc phá hủy các tế bào mỡ. Công nghệ này sử dụng một thiết bị làm lạnh đặc biệt được đặt trực tiếp lên vùng cần giảm mỡ, và sau đó bắt đầu làm lạnh các tế bào mỡ trong vòng 1 giờ.

Các tế bào mỡ bị làm lạnh sẽ phá hủy và sau đó được đào thải khỏi cơ thể thông qua hệ thống lọc của gan và thận. Việc giảm mỡ bụng bằng công nghệ Cryolipolysis có thể giảm được lên đến 20-25% lượng mỡ trên khu vực điều trị, và thường được sử dụng để giảm mỡ bụng, hông, và đùi.

Thông thường, chỉ cần một hoặc hai lần điều trị để đạt được kết quả tối ưu, tùy thuộc vào khu vực điều trị và mức độ tích tụ mỡ.

3.3. Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Radiofrequency (RF) therapy

Công nghệ giảm mỡ bụng Radiofrequency (RF) therapy là một công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, mà sử dụng sóng RF để làm nóng tế bào mỡ trong cơ thể và kích hoạt quá trình thải độc và giảm mỡ bụng. Hiện nay, RF therapy cũng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng mới nhất và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

giam mo bung bang cong nghe cao RF therapy
Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ RF therapy – Ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Khi sử dụng RF therapy, sóng RF được áp dụng trực tiếp lên vùng mỡ bụng cần giảm bằng cách sử dụng một thiết bị tạo sóng RF đặc biệt. Sóng RF này sẽ làm nóng các tế bào mỡ trong cơ thể, tạo ra một hiệu ứng nhiệt giúp phá hủy các tế bào mỡ. Sau khi các tế bào mỡ này bị phá hủy sẽ được đào thải khỏi cơ thể thông qua hệ thống lọc của gan và thận.

Cũng như các phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao khác, công nghệ RF therapy cũng sẽ không sử dụng đến dao kéo, không gây mê nên hoàn toàn không đau.

Thông thường, một liệu trình giảm mỡ bằng công nghệ RF therapy sẽ mất khoảng từ 6 đến 8 lần điều trị, với mỗi lần điều trị kéo dài từ 30 đến 60 phút, tùy vào mức độ tích tụ mỡ và cơ địa của từng khách hàng.

3.4. Công Nghệ Cấy Enzyme Giảm Mỡ 

Công nghệ cấy enzyme giảm mỡ là kỹ thuật sử dụng máy liệu pháp cao đưa enzyme giảm mỡ vào vùng mô dưới da, sau đó kết hợp với các kỹ thuật massage và phương pháp điều chỉnh nhiệt độ rồi đốt cháy mỡ, phá vỡ liên kết chặt chẽ giữa các tế bào, biến chúng thành axit béo hóa lỏng và loại bỏ ra khỏi cơ thể qua đào thải tự nhiên như hệ bài tiết, tuyến mồ hôi…

MUC 3.4 HINH ANH GIAM MO BANG ENZYM
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Enzyme giảm mỡ – Ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Các quy trình giảm mỡ bụng bằng cấy enzyme giảm mỡ thường kéo dài từ 30phút – 1giờ, tùy thuộc vào từng có địa và mức độ giảm mỡ mong muốn của khách hàng. Quy trình này không gây đau đớn và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng sau khi hoàn thành.

4. Viện thẩm mỹ quốc tế Yeosin – địa chỉ giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao an toàn, hiệu quả

Viện thẩm mỹ quốc tế Yeosin là địa chỉ cung cấp đầy đủ các công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay, với máy móc hiện đại, được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

– Các công nghệ giảm mỡ tại Yeosin đều được chuyển giao từ tập đoàn quốc tế thuộc các nền công nghiệp làm đẹp phát triển vượt trội như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… Các liệu trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao an toàn và hiệu quả tại Yeosin có thể kể đến như: RF Body Sculpting, CoolSculpting, BTL Exilis Elite, …đặc biệt là công nghệ Enzyme giảm mỡ.

MUC 4. HINH ANH TRUOC SAU KHI GIAM MO BUNG
Trước và sau khi giảm mỡ bụng – Ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

– Khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng tại Yeosin, khách hàng sẽ được các Bác Sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn để xác định tỷ lệ mô mỡ ở bụng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

– Yeosin có liệu trình riêng cho từng khách hàng, phù hợp với tình trạng mỡ thừa và sức khỏe hiện tại để mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất. Hiệu quả chỉ sau một vài liệu trình, và đặc biệt an toàn.

– Nhân viên của Yeosin luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình trong suốt liệu trình. Đặc biệt, sau liệu trình khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ ăn và luyện tập tại nhà chi tiết để đảm bảo rằng bạn đang đạt được kết quả tốt.

5. Bảng giá giảm mỡ bụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Yeosin.

Tại viện thẩm mỹ Yeosin, khách hàng khi đăng ký giảm mỡ bụng sẽ có bảng giá được niêm yết rõ ràng, cụ thể cho từng gói dịch vụ. Bên cạnh đó, Yeosin cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi khác nhau để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký báo giá

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả bằng công nghệ cao, cũng như những bài viết về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe khác. Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline 096.535.1111 của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Yeosin để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn và đưa phác đồ điều trị ngay nhé!

Xem thêm: 5 Cách giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhanh hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY