5 Hiệu quả bất ngờ khi triệt lông bằng Fast Ultra Plus tại Yeosin

GỌI TƯ VẤN NGAY
Triệt lông tại viện thẩm mỹ yeosin
Rate this post

Triệt lông là một phương pháp đơn giản, chi phí không quá cao, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, bạn nên lựa đến các cơ sở uy tín, để được các chuyên gia tư vấn phương pháp phù hợp với bản thân, cũng như tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành. Sau đây là một số thông tin về triệt lông hiệu quả cao tại viện thẩm mỹ Yeosin.

1. Một số dấu hiệu bạn nên triệt lông

Khi có một số dấu hiệu sau, bạn nên cân nhắc đến vấn đề triệt lông để đem đến những lợi ích về thẩm mỹ, an toàn, và tiết kiệm thời gian cho bản thân.

1.1. Lông quá dài

Nếu lông của bạn quá dài, việc cạo hay cắt tỉa sẽ không đủ hiệu quả, và sẽ làm cho bạn tốn nhiều thời gian hơn. Việc triệt lông sẽ giúp bạn loại bỏ lông một cách nhanh và hiệu quả.

1.2. Lông mọc nhanh

Nếu lông của bạn mọc nhanh và bạn phải cạo hoặc tỉa lại một cách thường xuyên, thì việc triệt lông sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

1.3. Lông dày và cứng

Nếu lông của bạn quá dày và cứng, việc cạo hay cắt tỉa cũng sẽ không đủ hiệu quả, và bạn sẽ cảm thấy đau đớn khi cạo. Trong trường hợp này, triệt lông là một phương pháp tốt hơn.

1.4. Sự phát triển của lông trên các vùng da nhạy cảm

Nếu lông của bạn mọc trên các vùng da nhạy cảm như bikini hay nách, việc triệt lông sẽ giúp bạn loại bỏ lông một cách hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ tổn thương da.

2. Tại sao nên chọn triệt lông tại Yeosin bằng công nghệ Fast Ultra Plus

Công nghệ Fast Ultra Plus đang được sử dụng tại Yeosin là phương pháp cải tiến toàn năng hiệu suất của phương pháp Ultra Plus. Nghĩa là được sử dụng 2 đầu máy lazer để ức chế trực tiếp lên hệ thần kinh giao cảm, kết hợp tác động ánh sang sinh học. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn các nhược điểm, và tăng tỷ lệ hiệu suất của phương pháp Ultra Plus.

Khi sử dụng triệt lông bằng Fast Ultra Plus, nhiệt của quá trình quang nhiệt chọn lọc (chỉ làm nóng lông, không ảnh hưởng các vùng da khác) được truyền qua quá trình dẫn nhiệt đến các tế bào, bao gồm cả tế bào nhú và khối phồng. 

Với 2 đầu máy laze, điều kiện ánh sáng có đủ cường độ và bước sóng đã gia tăng nhiệt độ đủ để làm chết các tế bào xung quanh. Việc phá hủy các tế bào ngăn không cho nang lông phát triển thêm, tức là loại bỏ hiệu quả khả năng mọc lông của nang lông.

Triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus
Triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus

Fast Ultra Plus khi được sử dụng trên vùng da cần loại bỏ lông sẽ tạo ra ánh sáng xung biến thiên có bước sóng từ cao. Sử dụng ánh sáng được lọc từ vùng quang phổ này sẽ đảm bảo năng lượng đi vào hắc tố của lông mà không gây tổn thương cho da. Mục tiêu ưu tiên là làm lông đạt được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, đủ để phá hủy nang lông và các tế bào mầm liên quan.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

3. Hiệu quả khi triệt lông bằng Fast Ultra Plus tại Yeosin

Công nghệ Fast Ultra Plus có nhiều ưu điểm so với các phương thức khác vì nó không những hiệu quả trong triệt lông, mà còn kết hợp hiệu qủa của những thay đổi trên da.

 1. Làm giảm kích thước lỗ chân lông và mang lại vẻ ngoài mịn màng hồi sinh cho làn da vì năng lượng ánh sáng kích thích sự gia tăng sản xuất collagen mới.
 2. Ngoài ra, phương pháp triệt lông này còn được biết là có tác dụng giảm các dấu hiệu lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời đến tĩnh mạch, bất thường về sắc tố và các khuyết điểm thẩm mỹ.
 3. Tiết kiệm thời gian chờ của khách hàng nhờ sự nhanh chóng của công nghệ.
 4. Không đau rát và làm đỏ da sau khi thực hiện. Thông thường, vết mẩn đỏ sẽ biến mất sau vài giờ (và thường chỉ trong vài phút) sau đó làn da sẽ trở lại màu sắc bình thường.
 5. Các kỹ thuật viên thực hiện đều là những người giàu kinh nghiệm. Hiểu rõ về phương pháp vận hành của công nghệ, cũng như tình trạng, tâm lý của khách hàng. Có khả năng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đạt được kết quả tốt, mà vẫn giữ được sự thoải mái cho khách hàng khi thực hiện.
Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus - Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin
Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Tư Vấn Zalo

4. Bảng giá triệt lông tại Yeosin

Tại Yeosin, khách hàng khi triệt lông sẽ có bảng giá niêm yết rõ ràng, cụ thể các gói dịch vụ, khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cũng như có các chương trình giảm giá, ưu đãi thường xuyên cho khách hàng.

Bảng giá ưu đãi triệt lông
Bảng giá ưu đãi triệt lông tại YEOSIN

LIÊN HỆ: Để được tư vấn và báo giá triệt lông chi tiết

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

Cam kết triệt lông tại Yeosin
Cam kết triệt lông tại Yeosin

Tư Vấn Zalo

Cam kết triệt lông tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin:

 • An toàn, không xâm lấn.
 • Không ảnh hưởng vùng da khác
 • Trọn gói không giới hạn

5. Quy trình triệt lông tại Yeosin

Khi triệt lông tại Yeosin khách hàng sẽ được tư vấn và tiến hành theo quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp, để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu, mà vẫn giữ được tâm trạng thoải mái cho khách hàng.

5.1. Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ thăm khám, sử dụng công nghệ để kiểm tra, phân tích tình trạng, cấp độ, nguyên nhân.

Bác sĩ Yeosin thăm khám, tư vấn triệt lông - Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin
Bác sĩ Yeosin thăm khám, tư vấn triệt lông – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

5.2. Bước 2: Vệ sinh, xử lý vùng da cần triệt lông

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh, xử lý bề mặt vùng da cần triệt lông để loại bỏ các bụi bẩn trong nang lông. Giúp ánh sáng trong công nghệ dễ dàng đi sâu vào trong tế bào da hơn.

5.3. Bước 3: Sử dụng công nghệ Fast Ultra Plus để triệt lông

Các kỹ thuật viên sử dụng công nghệ Fast utra plus toàn năng hiệu suất kép ánh sáng laser và ánh sáng sinh học để tiến hành triệt lông.

Tuỳ vào tình trạng lông mà các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp vừa an toàn cho da, vừa mang lại hiệu quả cao.

5.4. Bước 4: Làm sạch vùng da vừa điều trị

Các kỹ thuật viên vệ sinh vùng da vừa điều trị, khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường sau liệu trình. Đặc biệt triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus không làm đau rát, nổi mẫn đỏ sau điều trị.

6. Ai nên tiến hành triệt lông?

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus này phù hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên, một số đối tượng nên tiến hành triệt lông để có được lợi ích từ phương pháp này như:

 • Những người muốn giảm thiểu việc tốn thời gian và công sức cho việc cạo hay nhổ lông: Việc triệt lông có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, vì bạn không cần phải cạo hay nhổ lông thường xuyên nữa.
 • Những người có lông mọc dày và nhanh: Việc triệt lông sẽ giúp loại bỏ lông nhanh hơn và giúp kéo dài thời gian giữa các lần cạo hay nhổ lông.
 • Những người có lông mọc trên các vùng da nhạy cảm: Triệt lông là một phương pháp an toàn và hiệu quả để loại bỏ lông trên các vùng da nhạy cảm như bikini hay nách.
 • Những người muốn giảm sự xuất hiện của lông trên cơ thể: Nếu bạn muốn giảm sự xuất hiện của lông trên cơ thể, triệt lông là một phương pháp hiệu quả để làm điều đó.

7. Những lưu ý sau khi tiến hành triệt lông

Sau khi triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus tại Yeosin, bạn nên thực hiện theo đúng các hướng dẫn chăm sóc từ kỹ thuật viên, cũng như tuân thủ theo đúng liệu trình để quá trình điều trị của bạn đạt được hiệu quả tốt, ngoài ra bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Vùng da được triệt lông nên được chăm sóc nhẹ nhàng, không chà xát hoặc gãi. 
 • Không cạo vùng da bị sưng tấy hoặc đóng vảy.
 • Tránh tắm nước quá nóng, tắm vòi hoa sen, xông hơi ướt hoặc xông hơi khô, và không bơi trong nước được khử trùng bằng clo mạnh trong hai hoặc ba ngày.
 • Không sử dụng kem tẩy trắng hoặc các sản phẩm nước hoa trong 24 đến 48 giờ.
 • Tránh tẩy tế bào chết hoặc lột da trong một tuần.
 • Cố gắng tránh mặc quần áo chật trong hai hoặc ba ngày.

8. Hình ảnh trước và sau khi triệt lông bằng công nghệ Fast Ultra Plus tại Yeosin

Sau đây là một số hình ảnh thực tế trước, và sau khi các khách hàng đã triệt lông tại Yeosin bằng công nghệ Fast Ultra Plus, để bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về phương pháp triệt lông này.

Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông nách tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông nách tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông nách tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông nách tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin
Hình ảnh trước sau triệt lông chân tại Yeosin

Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của bạn, cũng như hiệu quả, giá cả, quy trình triệt lông tại Yeosin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0985351111 để được các kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn.

Tư Vấn Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào tình trạng nang lông của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY