#7 Lợi ích đến từ phương pháp cấy HA thái dương

GỌI TƯ VẤN NGAY
Cấy thái dương bằng HA Collagen
Rate this post

Phương pháp cấy HA thái dương này đang trở thành một thói quen của nhiều khách hàng. Điều này là do quá trình lão hóa tự nhiên ảnh hưởng đến thái dương, khuôn mặt mất đi sự hỗ trợ và các mô liên kết ở đó. Kết quả là sự mất mát về thể tích làm cho thái dương dốc vào trong. Cấy HA thái dương là một quá trình tinh tế đến nỗi hầu hết mọi người thậm chí không nhận thấy nó, đây là một cách tuyệt vời để làm đầy khu vực này. Đường nét trẻ trung của bạn được phục hồi.

1. Phương pháp cấy HA thái dương là gì?

Cấy HA thái dương là phương pháp tiêm axit hyaluronic vào thái dương để giúp làm đầy khu vực này. Axit hyaluronic được tiêm trực tiếp vào da để giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và các tác động khác của quá trình lão hóa trên da.

Hình chữ V tự nhiên của khuôn mặt gắn liền với sự rạng rỡ trẻ trung và điều này có thể được làm nổi bật bằng một gò má đầy đặn. Tuy nhiên, hình chữ V tiếp tục từ gò má theo hướng thái dương. Bằng cách sử dụng phương pháp cấy HA thái dương để làm đầy thêm vùng này, chữ V được nổi bật hơn do phần trên của khuôn mặt được nâng lên một cách tinh tế. Giúp ngoại hình của bạn trông trẻ trung hơn, và giảm nếp nhăn quanh mắt.

Phương pháp cấy HA thái dương

Phương pháp cấy HA thái dương – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Axit hyaluronic (HA) là một chất giống như gel, chất này được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. Nó được sử dụng để làm đầy đặn làn da, tăng thêm khối lượng cho những nơi như má và làm mờ các nếp nhăn, đặc biệt là quanh mắt, môi và trán, thái dương.

2. Lợi ích của phương pháp cấy HA thái dương

Vì HA hay axit hyaluronic được xem là chất làm đầy da an toàn, vì vậy việc sử dụng phương pháp cấy HA thái dương cũng được ưa dùng vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

2.1. Làm đầy vùng thái dương bị lõm

Khi tuổi của bạn ngày càng nhiều, vùng thái dương của bạn sẽ mất đi chất béo, dẫn đến vẻ ngoài của khu vực này bị lõm do không có độ dày tự nhiên. Khi sử dụng phương pháp cấy HA thái dương, chất làm đầy da như axit hyaluronic có thể giúp lấp đầy những chỗ trũng này và phục hồi thể tích cho vùng thái dương và vùng lông mày.

Cấy HA làm đầy thái dương

Cấy HA làm đầy thái dương – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

2.2. Giúp giảm nếp nhăn

Axit hyaluronic làm đầy da có thể làm tăng thể tích vùng thái dương và làm đầy đặn da. Điều này có thể giúp kéo dãn làn da của bạn và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn quanh thái dương, mắt và trán. Axit hyaluronic đặc biệt phù hợp cho mục đích này vì cơ thể bạn sản xuất chất này một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn có thể hấp thụ lại nó mà không gây ra bất kỳ độc tính nào, với kết quả kéo dài ít nhất 12 tháng.

2.3. Tăng độ săn chắc cho da

Axit hyaluronic cũng có thể giúp cơ thể bạn sản xuất collagen tự nhiên có thể phục hồi chất béo ở thái dương của bạn. Chúng có thể làm săn chắc da và giảm nếp nhăn đồng thời mang lại cho làn da vẻ trẻ trung hơn.

2.4. Tiết kiệm thời gian và phục hồi nhanh chóng

Khi sử dụng phương pháp cấy HA thái dương, chất làm đầy da axit hyaluronic ở thái dương chỉ mất vài phút để tiêm và có thời gian hồi phục hoàn toàn dưới vài ngày. Bạn cũng không cần phải gây mê hoặc nhờ người đưa về nhà sau khi làm thủ thuật. Mặt khác, các phẫu thuật thẩm mỹ thái dương khác đòi hỏi phải gây mê và trong một số trường hợp phải nhập viện. Điều này có thể tốn kém hơn cấy HA thái dương rất nhiều. Quá trình hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật khuôn mặt đôi khi có thể mất vài tuần và gây ra nhiều khó chịu và biến chứng hơn.

Lợi ích của phương pháp cấy HA thái dương

Lợi ích của phương pháp cấy HA thái dương – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

2.5. Giúp nâng cao phần mắt của bạn

Trong một số trường hợp, sử dụng chất làm đầy da HA ở thái dương có thể giúp nâng hai bên mắt gần thái dương nhất. Khối lượng bổ sung của chất làm đầy da HA có thể làm săn chắc và tăng thể tích cho da, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn thường được gọi là vết chân chim tích tụ quanh mắt.

2.6. Hiệu quả lâu dài

Mặc dù phương pháp cấy HA thái dương được xem chỉ là tạm thời, nhưng nó có thể kéo dài từ 6 tháng đến vài năm trước khi cần phải làm lại, đó cũng là một thời gian dài đối với một phương pháp an toàn và nhanh chóng. Đây có thể là nhược điểm đối với một số người, nhưng nó có thể tốt nếu bạn không hài lòng với ngoại hình của mình.

Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng chất làm đầy HA hoặc vị trí chính xác của chất làm đầy tại các cuộc hẹn khác nhau trong trường hợp bạn muốn đạt được những diện mạo khác nhau cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

3. Cấy HA thái dương tại viện thẩm mỹ Yeosin

Điều rất quan trọng đối với Yeosin là chúng tôi biết mong muốn và kỳ vọng của bạn đối với phương pháp cấy HA thái dương này. Phương pháp này sẽ luôn đảm bảo mang lại kết quả trông tự nhiên cho bạn. Giúp khôi phục hình chữ V tự nhiên trên khuôn mặt của bạn.

Cấy thái dương bằng HA Collagen

Cấy thái dương bằng HA Collagen – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

3.1. Quy trình điều trị bằng phương pháp cấy HA thái dương tại Yeosin

Các bác sĩ của Yeosin luôn muốn khách hàng của mình hạnh phúc. Vì vậy điều quan trọng là bạn nên chia sẻ những kỳ vọng của mình với chúng tôi ngày quá trình tư vấn, để chúng tôi có thể đánh giá và đưa ra cho bạn những liệu trình phù hợp nhất.

Quy trình cấy thái dương bằng HA Collagen

Quy trình cấy thái dương bằng HA Collagen – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng sau đó phân tích những khuyết điểm hiện tại của khách hàng. Lắng nghe mong muốn của khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp cấy HA thái dương và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với khuôn mặt.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ khả năng bước vào quá trình thực hiện một cách an toàn nhất.
 • Bước 3: Bác sĩ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở vùng thái dương. Sau đó tính toán tỉ lệ gương mặt sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, đánh dấu vị trí cần làm.
 • Bước 4: Ủ tê toàn bộ vùng thẩm mỹ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ mà không lo đau nhức.
 • Bước 5: Khử trùng toàn khuôn mặt để đảm bảo.
 • Bước 6: Bác sĩ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng y khoa mini siêu nhỏ cấy tinh chất HA với một lượng phù hợp vào thái dương.
 • Bước 7: Kiểm tra và căn chỉnh lại sao cho mọi đường nét ở vùng thái dương trở nên cân đối và hài hòa hơn.
 • Bước 8: Vệ sinh sạch lại toàn bộ vùng thẩm mỹ
 • Bước 9: Tư vấn đưa ra hướng chăm sóc tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch tái khám

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

3.2. Lưu ý trước khi làm phương pháp cấy HA thái dương

 • Yeosin khuyên bạn nên đến trước giờ điều trị 30 phút để chúng tôi có thời gian thoa kem gây tê.
 • Để ngăn ngừa hình thành vết bầm tím: Bạn nên đảm bảo không uống bất kỳ đồ uống có cồn nào trong 48 giờ trước khi làm thủ thuật.

Lưu ý trước khi cấy HA thái dương

Lưu ý trước khi cấy HA thái dương – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Ngừng dùng thực phẩm bổ sung, vitamin và dầu cá trong năm ngày trước khi điều trị.
 • Không dùng bất kỳ loại thuốc làm loãng máu nào như Aspirin, Naproxen hoặc Ibuprofen. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về vấn đề này.

3.3. Lưu ý sau khi điều trị bằng phương pháp cấy HA thái dương

Khi bạn kết thúc quá trình điều trị, các bác sĩ của Yeosin sẽ đưa ra lời khuyên trung thực, phù hợp với từng cá nhân bạn.

Lưu ý sau điều trị cấy HA thái dương

Lưu ý sau điều trị cấy HA thái dương – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tránh để mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay bụi bẩn bên ngoài.
 • Không tác động mạnh đến vùng thái dương.
 • Có chế độ sinh hoạt và làm việc khoa học, nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể luôn trong tình trạng tốt nhất giúp thúc đẩy quá trình hồi phục.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể.
 • Hạn chế sử dụng các loại nước uống có cồn hoặc các chất kích thích.
 • Tuân thủ đúng lời khuyên chăm sóc mà bác sĩ đã khuyến cáo.
 • Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường nên liên hệ với bác sĩ để khám và điều trị kịp thời.

Ngoài ra, trong hai tuần đầu tiên sau khi điều trị, không thực hiện bất kỳ liệu pháp điều trị da nào, chẳng hạn như lột da, điều trị bằng laser, tẩy tế bào chết, hoặc bất kỳ phương pháp điều trị da mặt nào khác. Bạn cũng không nên tập thể dục vào ngày làm thủ thuật, bao gồm cả yoga. Liên hệ trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Yeosin, hotline 098.535.1111 để được tư vấn thêm về phương pháp cấy HA thái dương này.

Liên Hệ Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY