#4 Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi chất liệu Sungiform

GỌI TƯ VẤN NGAY
Nâng mũi Surgiform
Rate this post

Trong rất nhiều phương pháp nâng mũi, thì nâng mũi chất liệu Sungiform đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn cả, nhất là đối với những người đang sở hữu một chiếc mũi thấp, khiến họ mất tự tin. Vậy phẫu thuật tạo hình mũi Sungiform là gì và nó có những ưu điểm gì so với các thủ thuật khác?

1. Nâng mũi chất liệu Sungiform là gì?

Nâng mũi chất liệu Sungiform là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn sinh học được chế tạo từ e-PTFE để thay đổi cấu trúc mũi.

Chất liệu e-PTFE (Expanded Polytetrafluoroethylene) còn được gọi là Gore-Tex®, là vật liệu y tế đã được sử dụng hơn 30 năm. Nó được làm bằng polytetrafluoroethylene trương nở, và được biết đến với kết cấu xốp cho phép mô phát triển và tích hợp một cách tự nhiên. Vật liệu này được sử dụng trong các quy trình y tế khác nhau như chế tạo mạch máu tổng hợp, đóng vết thương trong điều trị thoát vị và trong phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng hạn như nâng mũi và nâng trán, vì nó tạo ra kết quả trông tự nhiên.

Chất liệu Surgiform

Chất liệu Sungiform – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

2. Ưu điểm của nâng mũi chất liệu Sungiform

Khi sử dụng e-PTFE, hay Expanded Polytetrafluoroethylene trong các quy trình y tế như tạo hình mũi có một số ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác, đặc biệt là silicone. Một trong những lợi ích chính của nâng mũi chất liệu Sungiform là:

2.1. Tạo chiếc mũi tự nhiên hơn

Nâng mũi chất liệu Sungiform có khả năng cung cấp một cái nhìn tự nhiên hơn silicone. Điều này là do e-PTFE có kết cấu xốp cho phép mô của cơ thể phát triển và thâm nhập, dẫn đến vật liệu tổng hợp và mô tự nhiên hợp nhất một cách an toàn. Điều này có nghĩa là phẫu thuật tạo hình mũi sử dụng e-PTFE có thể mang lại sống mũi cao trông tự nhiên mà không có rãnh hai bên hoặc co thắt mô xung quanh vật liệu cấy ghép.

Nâng mũi Surgiform tự nhiện hơn

Nâng mũi Sungiform tự nhiện hơn – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

2.2. Khả năng tương thích sinh học tốt

Một trong những ưu điểm vượt trội khác của nâng mũi chất liệu Sungiform là khả năng tương thích sinh học của nó. Nó được cơ thể dung nạp tốt và có nguy cơ nhiễm trùng hoặc đào thải tối thiểu, điều có thể xảy ra với các vật liệu khác.

2.3. Duy trì được lâu dài

Ngoài ra, e-PTFE là một vật liệu bền và lâu dài, không bị thoái hóa theo thời gian, điều đó có nghĩa là kết quả nâng mũi bằng e-PTFE có thể được duy trì lâu dài.

2.4. Đáng tin cậy để sử dụng trong các thủ tục y tế

Nâng mũi chất liệu Sungiform đã được sử dụng hơn 30 năm và có thành tích đã được chứng minh trong các quy trình y tế khác nhau, bao gồm chế tạo mạch máu nhân tạo, đóng vết thương trong điều trị thoát vị và trong phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi và nâng trán. Điều này làm cho nó trở thành một vật liệu được thiết lập tốt và đáng tin cậy để sử dụng trong các thủ tục y tế.

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng mũi của mỗi người.

3. Nhược điểm khi nâng mũi chất liệu Sungiform

Mặc dù nâng mũi chất liệu Sungiform bằng e-PTFE có nhiều ưu điểm, nhưng nó cũng có một số nhược điểm bạn có thể xem xét khi quyết định sử dụng.

Nhược điểm nâng mũi chất liệu Surgiform

Nhược điểm nâng mũi chất liệu Sungiform – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Quy trình nâng mũi này phức tạp hơn so với các vật liệu nâng mũi khác. Điều này là do mô cấy e-PTFE yêu cầu một kỹ thuật tạo đường viền đặc biệt và nó cần được ngâm trong dung dịch khử trùng trong 10-15 phút trước khi cấy để tránh nhiễm trùng mô do vi khuẩn. Bước bổ sung này làm tăng thời gian của quy trình và yêu cầu các kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng có thể làm tăng thêm chi phí phẫu thuật.
 • Chi phí nâng mũi chất liệu Sungiform cao hơn so với các vật liệu tăng cường khác. Điều này là do quy trình sản xuất e-PTFE phức tạp và chuyên biệt hơn, đồng thời vật liệu và thiết bị cần thiết cho quy trình đắt hơn. Ngoài ra, kỹ thuật cấy ghép cho e-PTFE đòi hỏi khắt khe hơn so với các vật liệu khác, điều này cũng có thể làm tăng thêm chi phí tổng thể của quy trình.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng e-PTFE làm vật liệu nâng mũi không phù hợp với tất cả mọi người và mọi bệnh nhân nên được bác sĩ phẫu thuật tư vấn chi tiết để đánh giá sự phù hợp của e-PTFE trước khi quyết định quy trình. Vì vậy bạn cần lựa chọn nơi phẫu thuật uy tín, đáng tin cậy, như Viện Thẩm Mỹ Yeosin.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

4. Nâng mũi chất liệu Sungiform tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin

Khi đến tư vấn nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Yeosin, ngoài nâng mũi chất liệu Sungiform chúng tôi còn giới thiệu đến khách hàng nhiều phương pháp nâng mũi khác, phù hợp với từng khách hàng. Cũng như phân tích các ưu điểm, khuyết điểm của từng phương pháp để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Nâng mũi chất liệu Surgiform

Nâng mũi chất liệu Sungiform – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

4.1. Quy trình nâng mũi chất liệu Sungiform tại Yeosin

Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Yeosin ngoài được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn nhiệt tình, bạn cũng có thể thấy được cơ sở vật chất, thiết bị tân tiến, hiện đại, và vô cùng sạch sẽ . Để bạn có thể yên tâm khi tiến hành quy trình nâng mũi chất liệu Sungiform tại Yeosin. Ngoài ra, Yeosin cam kết đảm bảo an toàn về sức khỏe và không gây biến chứng. Không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Quy trình nâng mũi Surgiform

Quy trình nâng mũi Sungiform – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám trước, sau đó phân tích những khuyết điểm hiện tại.
 • Bước 2: Tư vấn công nghệ nào sẽ phù hợp với tình trạng hiện tại và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang mắc phải.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện, tiến hành thực hiện các bước xét nghiệm như: Đo thân nhiệt, xét nghiệm máu, huyết áp. Khi khách hàng đủ điều kiện sẽ tiến hành.
 • Bước 4: Bác sĩ  xác định tỉ lệ vàng, đo vẽ dáng mũi mới với sự hỗ trợ của công nghệ 3 chiều.
 • Bước 5: Khử trùng vùng gây tê cục bộ vùng mũi. 
 • Bước 6: Tiến hành thao tác các thủ thuật nâng mũi bằng sụn Sungiform.
 • Bước 7: Kiểm tra lại và tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không xuất hiện lại sẹo.
 • Bước 8: Vệ sinh sạch lại toàn bộ vùng thẩm mỹ.
 • Bước 9: Tư vấn đưa ra hướng chăm sóc tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí

4.2. Lưu ý sau khi nâng mũi chất liệu Sungiform

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau để đảm bảo hiệu quả của quy trình.

Lưu ý sau khi nâng mũi

Lưu ý sau khi nâng mũi – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Tuân thủ theo đơn thuốc, chỉ định của bác sĩ và vệ sinh theo chỉ định tại nhà.
 • Không tác động mạnh để tránh đụng chạm đến dáng mũi.
 • Trong 2 ngày đầu tích cực chườm lạnh để giảm vết bầm tím và tình trạng đau nhức.
 • Không cho nước và bụi bẩn vào vết thương.
 • Để dáng mũi cố định, không chơi thể thao, kiêng tác động vào mũi.
 • Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi, không tự ý tháo nẹp, bỏ băng gạc mũi.
 • Kiêng các thực phẩm hình thành sẹo như hải sản, thịt bò, nước tương, đồ nếp, rau muống,…
 • Thực hiện tái khám, tháo nẹp và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

4.3 Các câu hỏi thường gặp về nâng mũi chất liệu Sungiform

Khi tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi chất liệu Sungiform, chắc hẳn bạn có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp, sau đây là một số câu hỏi về phương pháp này mà chúng tôi thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

 • Khách hàng: Tại sao nâng mũi chất liệu Sungiform lại đắt hơn vài phương pháp khác?

Yeosin: Bản thân e-PTFE là vật liệu có giá cao hơn. Ngoài ra, quy trình nâng mũi e-PTFE phức tạp hơn. Vật liệu cấy ghép e-PTFE phải được xử lý với độ chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận khi tạo hình, để ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

 • Khách hàng: Nâng mũi Sungiform có an toàn không?

Yeosin: Nâng mũi chất liệu Sungiform sử dụng e-PTFE, là một vật liệu tương thích sinh học và đã được thiết lập tốt đã được sử dụng trong các quy trình y tế trong hơn 30 năm. Được biết đến là khá an toàn. Tuy nhiên, như với bất kỳ quy trình phẫu thuật nào, có những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn cần được thảo luận với bác sĩ phẫu thuật trước khi quyết định thực hiện quy trình.

Nâng mũi Surgiform có an toàn không?

Nâng mũi Sungiform có an toàn không? – Hình ảnh: Viện Thẩm Mỹ Yeosin

 • Khách hàng: Kết quả nâng mũi chất liệu Sungiform kéo dài bao lâu?

Yeosin: Với e-PTFE là vật liệu bền và lâu dài, không bị phân hủy theo thời gian. Kết quả của phẫu thuật nâng mũi e-PTFE có thể được mong đợi là lâu dài.

 • Khách hàng: Nâng mũi chất liệu Sungiform có phù hợp với tất cả mọi người không?

Yeosin: Không phải bệnh nhân nào cũng phù hợp với phẫu thuật tạo hình mũi e-PTFE và mọi bệnh nhân nên được bác sĩ phẫu thuật tư vấn chi tiết để đánh giá mức độ phù hợp của e-PTFE trước khi quyết định thực hiện.

 • Khách hàng: Nâng mũi nâng mũi chất liệu Sungiform có để lại sẹo không?

Yeosin: Như với bất kỳ quy trình phẫu thuật nào, vẫn có khả năng để lại sẹo, nhưng vết rạch trong phẫu thuật tạo hình mũi thường được thực hiện bên trong mũi nên khó nhìn thấy hơn.

Nhìn chung, nâng mũi chất liệu Sungiform là một vật liệu linh hoạt, an toàn và hiệu quả, có thể mang lại kết quả trông tự nhiên khi được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi và các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Yeosin, Hotline 098.535.1111 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Liên Hệ Zalo

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng mũi của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Asset 1 # NHẬN TƯ VẤN NGAY